Rượu vang Thanh Long đỏ được làm từ trái Thanh long ruột đỏ lên men tự nhiên với đường tinh luyện, không chất bảo quản, không hương liệu, … giữ nguyên vị trái cây, thanh,ngọt, chua nhẹ, uống ngon hơn khi ướp lạnh. Hạn sử dụng 2 năm, nếu có đủ điều kiện bảo quản thì để càng lâu càng ngon.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng uống trực tiếp
- Lắc nhẹ trước khi dùng
- Ngơn hơn khi uống lạnh
Hướng dẫn bảo quản:
- Tránh để dưới ánh nắng trực tiếp
- Bảo quản nơi thoáng mát
Khuyến cáo:
- Sử dụng tốt nhất trong vòng 24h sau khi mở nắp
- Nước rượu trong, màu nhạt dần và có thể lắng bột thịt quả khi bảo quản trong thời gian dài
NSX: in trên bao bì
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Công dụng:
- Rượu vang Thanh Long rất giàu dưỡng chất và có nhiều tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe. Uống 100ml – 200ml rượu thanh long hàng ngày sẽ tránh được nguy cơ về tim mạch và các chứng đột quỵ, chống lại một số tác nhân gây lão hóa, làm đẹp da, giảm quá trình xơ vữa động mạch, giúp chữa bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, kích thích ăn uống và tốt cho tiêu hóa, ngừa táo bón.