Sản phẩm đạt OCOP 3 sao của Cơ sở sản xuất nước mắm Hoàng Ngư.
Nước mắm 30 độ đạm với nguyên liệu chính là cá cơm than, cá nục thật tươi, trộn muối với tỉ lệ ba cá một muối rồi ủ, phơi, đảo trong khoảng thời gian 12 tháng mới có được bán thành phẩm sẵn sàng kéo rút để cho ra nước mắm truyền thống nguyên chất. Nước mắm được nhĩ từng giọt từng giọt, sóng sánh, màu vàng rơm, qua hệ thống lắng lọc 3 lần rồi mới tiến hành đóng chai.
Chất lượng: Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có hóa chất bảo quản , không có ure gây hại- Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đây là sản phẩm sản xuất theo quy trình tự nhiên, với số lượng hạn chế, là niềm tự hào của nước mắm Hoàng Ngư , chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng giá trị đích thực của một sản phẩm nước mắm truyền thống, đồng thời cũng mang lại một giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng, nhất là đối với trẻ em trong những bữa ăn hàng ngày
Cách sử dụng: dùng để để ăn sống, chấm với thịt, cá, rau,..
Cách bảo quản: Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Hạn sử dụng: 2 năm.