Thanh long sấy dẻo đỏ là đồ ăn nhẹ được bảo quản trong bao bì nhựa đơn giản, không cần bảo quản trong tủ lạnh; do đó chúng có thể được mang đi hầu như ở mọi nơi.
Đặc điểm:
- Những lát thanh long khô này rất giàu chất dinh dưỡng và ít calo.
- Chúng có vị ngọt nhẹ, không thêm đường hoặc chất bảo quản.
- Những lát thanh long là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, chất xơ, omega-3 và khoáng chất tốt.
Quy trình sản xuất:
- Thanh long được thu hoạch cẩn thận và làm sạch kỹ lưỡng trước khi chế biến.
- Chúng được cắt thành lát và sấy khô trong 36 giờ trong máy sấy năng lượng mặt trời.
- Sau khi hoàn thành, thanh long khô sẽ được đóng gói vào túi zip có chứa nitơ để giữ được hương vị và dinh dưỡng.
Thông tin dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần (100g):
- Năng lượng 356 kcal
- Carbohydrate - Tổng cộng 65,6 g
- Chất đạm 9,39 g
- Canxi 52,2 mg
- Vitamin E 2,16 mg
- Axit Oleic (Omega 9) 1,5 g
- Axit Linoleic (Omega 6) 2,62 g
- Chất xơ 7,34 g