Mô Tả:

Onetech sản xuất và phân phối kệ trung tải chất lượng cao trên toàn quốc được bảo hành chất lượng 24 tháng với cam kết bền đẹp trên 15 năm

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
 • Các bước mua hàng
 • Phương thức vận chuyển
 • Phương thức thanh toán

Kệ trung tải hay kệ kho hàng trung tải là một trong những mặt hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các kho hàng. Phần lớn trong các kho hàng hiện nay sử dụng mãu kệ trung tải không chỉ vì chúng phù hợp với nhiều loại hàng hóa thông thường cũng như các loại hàng hóa trong nghành công nghiệp nhẹ. Với thiết kế thông minh giúp cho kệ trung tải có thể phù hợp với nhiều không gian kho hàng khác nhau. Với cấu tạo hoàn toàn bằng sắt và tôn được sơn tĩnh điện cao cấp. 

Kệ trung tải là gì?

kệ trung tải là mẫu kệ kho hàng được sử dụng để chứa hàng hóa trog các kho hàng. Với cấu tạo hoàn toàn từ sắt và tôn được thiết kế dạng tách rời và được sơn tĩnh cao cấp giúp cho kệ trung tải có độ bền cao hơn. Với tải trọng của mỗi tầng của kệ lên đến 700kg cùng mâm tầng bằng tôn giúp cho kệ trung tải có thể để được nhiều loại hàng hóa hơn với kích thước khác nhau. 

Cấu tạo của kệ trung tải như thế nào

Kệ trung tải là một trong những mẫu kệ sắt lắp ghép nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt cung cũng như thuận lợi cho việc thay thế trong quá trình sử dụng. Kệ trung tải được thiết kế từ các bộ phận chính sau đây.

Cột trụ: Là bộ phận chịu hoàn toàn lực tác động lên kệ. Với mỗi bộ kê trung tải độc lập gồm 4 chân trụ được uốn gấp tạo thành mặt cắt Omega được gắn vào các chân đế. Dọc theo cột trụ được đột các hình chữ nhật nhỏ phía lưng của trụ và các lỗ tròn phần hai bên sườn. Các lỗ nhỏ hình chữ nhật nhỏ được sử dụng để gài đầu nối của thanh Beam và là đơn vị đo giúp cho việc lắp ráp được dễ dàng hơn. Các lỗ tròn nhỏ được sử dụng để cố định thanh giằng, thanh Beam vào cột trụ thông qua các đinh ốc, bu lông.

Thanh Beam- thanh dầm: Với thiết kế hình chữ ZP được gắn hai đầu nối với hai cột trụ mỗi đầu của kệ thông qua thanh gài và bulong. Tùy thuộc vào trọng tải của mỗi mẫu kệ mà thanh Beam có kích thước và chất lượng khác nhau. Hai đầu nối của thanh Beam thiết kế dạng chữ V, trên cạnh có các vấu  để gài vào cột trụ giúp cho thanh Beam luôn vuông góc với cột trụ. và được đục lỗ để cố định vị trí với cột trụ bằng đinh ốc.

Thanh giằng: Là các thanh tôn mỏng hình chữ C được đục lỗ hai đầu và được cố định vào hai cột trụ tại mỗi đầu bộ kệ. Kệ trung tải sử dụng hai loại thanh giằng đó là giằng chéo và giằng ngang. Thanh giằng có tác dụng giúp cho hai chân trụ không bị cong khi chịu trọng lực lớn. Tăng khả năng chịu tải cho kệ kho trung tải.

Sàn tôn: Thường được sử dụng bằng tôn liền hoặc tôn đục lỗ được gấp cạnh. Phía dưới mặt tôn được hàn thêm các thanh tôn Omega nhỏ gọi là tăng cứng giúp cho mâm tôn chịu được trọng lực tốt hơn. Sàn tôn được đặt lệ hai thanh Beam trên mỗi tầng của kệ.

Đinh ốc: Là chi tiết quan trọng nhất trong việc gắn kết các bộ phận của kệ và là bộ phận giúp cho kệ được vững chắc và an toàn trong sử dụng.

Thông số kỹ thuật, kích thước kệ kho trung tải

Các thông số kỹ thuật quyết định đến chất lượng, khả năng chịu tải cũng như kích thước của kệ trung tải cũng như mức chịu tải. Dưới đây là thông số kỹ thuật chung nhất của kệ trung tải.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Kệ trung tải được ứng dụng như thế nào

Với chức năng chính của kệ trung tải là chứa hàng hóa có trọng tải lớn hơn mà các loại kệ tải trọng nhẹ không thể đáp ứng bên cạnh đó mức tải trọng thuộc mức trung bình nên chỉ phù hợp cho các loại hàng hóa trong thường và các loại hàng hóa của ngành công nghiệp nhẹ. Kệ trung tải được thiết kế để chứa các loại hàng hóa đơn lẻ có kích thước lớn hoặc có trọng lượng không quá cao. Chúng ta thường gặp kệ kho trung tải trong các kho hàng có quy mô trung bình hay trong các cửa hàng trưng bày một số sản phẩm của ngành công nghiệp như ô tô, xe máy, vật liệu xây dựng, kho vải...

 

Mua kệ trung tải ở đâu giá rẻ, chất lượng cao

Kệ trung tải hiện được sản xuất không chỉ bởi các nhà máy lớn mà cũng có các xưởng nhỏ gia công xong chất lượng không đươc đảm bảo về các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. khách hàng nên tìm các đơn vị sản xuất quy mô lớn để đảm bảo về chất lượng từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất đều được đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định. Trong đó phải nói đến Onetech Việt Nam, đây là doanh nghiệp sản xuất giá kệ kho hàng chất lượng số 1 tại Việt Nam vì có nhà máy sản xuất quy mô lớn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Với quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nên sản phẩm kệ kho hàng nói chung và kệ trung tải nói riêng của Onetech luôn có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất. Với những chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ khách hàng tối đa vì thế mà Onetech luôn là lựa chọn sáng giá nhất thị trường hiện nay.