Yến chân tinh giá: 3.090.000đ/100g
Yến chân tinh hay còn gọi là chân tổ yến là phần đế giúp cố định tai yến sào vào vách đá hay thành nhà. Chân yến là 1 phần của tổ yến, thường là một khối khá lớn và dày. Thành phần dưỡng chất bên trong của chân yến vẫn được giữ nguyên tương tự như tổ yến.
Quá trình rút lông chân yến đều được làm bằng phương pháp thủ công, ngâm yến vào nước để làm mềm và nhặt sạch lông, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, khử trùng và sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại.
THÀNH PHẦN: Yến sào nguyên chất 100%, không pha trộn, không chất kết dính.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngâm chân yến trong nước ấm từ 45-60 phút sau đó rửa sạch và để ráo trước khi chế biến. Cho 250-300ml nước và một lượng chân yến vào chén sứ, thêm đường phèn, táo đỏ...(tuỳ theo sở thích) chưng cách thuỷ trong vòng 30-45 phút cho đến khi yến nở đều, có mùi thơm là có thể thưởng thức.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản tổ yến tại nơi khô ráo, thoáng mát.
Vui lòng liên hệ:
Yến chân tinh giá: 3.090.000đ/100g
Yến chân tinh hay còn gọi là chân tổ yến là phần đế giúp cố định tai yến sào vào vách đá hay thành nhà. Chân yến là 1 phần của tổ yến, thường là một khối khá lớn và dày. Thành phần dưỡng chất bên trong của chân yến vẫn được giữ nguyên tương tự như tổ yến.
Quá trình rút lông chân yến đều được làm bằng phương pháp thủ công, ngâm yến vào nước để làm mềm và nhặt sạch lông, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, khử trùng và sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại.
THÀNH PHẦN: Yến sào nguyên chất 100%, không pha trộn, không chất kết dính.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngâm chân yến trong nước ấm từ 45-60 phút sau đó rửa sạch và để ráo trước khi chế biến. Cho 250-300ml nước và một lượng chân yến vào chén sứ, thêm đường phèn, táo đỏ...(tuỳ theo sở thích) chưng cách thuỷ trong vòng 30-45 phút cho đến khi yến nở đều, có mùi thơm là có thể thưởng thức.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản tổ yến tại nơi khô ráo, thoáng mát.
Vui lòng liên hệ: